KHỐI DỊCH VỤ TỔNG HỢP

Tập thể Khối Dịch vụ Tổng hợp

Khối Dịch vụ Tổng hợp được thành lập vào ngày 27 tháng 03 năm 2013 được tách ra từ Khoa Dinh dưỡng. Khối Dịch vụ Tổng hợp chịu sự chỉ đạo, quản lý điều hành trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
Tổng số nhân viên: 29, trong đó: 02 Đại học, 01 Trung học, 26 Nhân viên khác.

Trưởng khối: CN Trần Thị Bình

- Cung cấp suất ăn bệnh lý và sinh lý đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chế độ ăn được phục vụ cho thân nhân bệnh nhân tại Khoa Tổng hợp.
- Các bệnh nhân chưa được cung cấp suất ăn tại giường và người nhà bệnh nhân ăn tại căn tin của bệnh viện dưới sự giám sát của Khoa Dinh dưỡng.
- Bảo đảm nhu cầu ăn uống cho người bệnh và thân nhân người bệnh, phục vụ chế độ ăn trưa cho CBVC bệnh viện.
- Đảm bảo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng và chế độ ăn uống trong bệnh viện.
- Tham gia hường ứng tích cực các phong trào thi đua do bệnh viện, Công đoàn tổ chức.
- Đạt giải ấn tượng trong phong trào Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm Giáp Ngọ.

4. Một số hình ảnh

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 27 August 2019 09:15