KHOA HÔ HẤP 2

Tập thể Khoa Hô hấp 2

Năm 2017, Khoa Hô hấp được đổi thành Khoa Hô hấp 2 theo Quyết định số 1586/QĐ –BVNĐ. Khoa gồm: 10 buồng bệnh, 01 buồng nhận bệnh, 01 buồng thủ thuật, 01 buồng giao ban, 01 buồng tiêm chích.
Tổng số nhân viên: 22, trong đó: 06 Bác sĩ; 16 Điều dưỡng; 01 Hộ lý (Hô hấp 1 + Hô hấp 2).
Trưởng khoa: BS CKII Phạm Thị Thu Thủy

Điều dưỡng trưởng khoa: CĐĐD Đinh Thị Bích Hòa

- Là khoa chuyên điều trị các bệnh về đường hô hấp: Viêm phổi, Viêm phổi nặng, Viêm phổi thùy, Tràn dịch màng phổi, Viêm phổi kéo dài, quản lý chương trình lao phát hiện và điều trị bệnh Lao, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện.
- Lập kế hoạch theo dõi, thực hiện và đánh giá việc thực hiện các hoạt động chuyên môn của khoa.
- Tổ chức khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.
- Hướng dẫn sinh viên thực tập tại khoa, thực hiện công tác giáo dục sức khỏe, tham gia nghiên cứu khoa học.
- Quản lý chương trình Lao.

- Năm 2016, 2017: đạt Tổ Lao động Xuất sắc.

- Năm 2018: đạt Tập thể Lao động Xuất sắc.

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 27 August 2019 10:06