Hỏi : Kính chào các bác sỹ !
   Tôi hiện có 1 đứa con trai đầu lòng, bé đã được 3 tháng 4 ngày tuổi, từ trước tới giờ tôi vẫn tiêm ngừa cho bé theo lời dặc của các Bác sỹ khi tôi vừa sanh xong và cho bé uống thuốc ngừa tại trạm y tế phường đầy đủ. Nhưng tôi nghe nói muốn cho con khỏe mạnh phải chích ngừa thêm 1 số loại khác nữa, vậy Bác sỹ vui lòng cho tôi biết tôi cần chích ngừa thêm cho con tôi loại thuốc ngừa nào để bé luôn khỏe mạnh mà không bệnh bậy? Cảm ơn Bác sỹ.

Họ và tên: Trần Thanh Vân
Số điện thoại: 09378861xx

 

Trả lời: 

Thân chào chị Vân,
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai rất vui vì chị Vân rất quan tâm đến việc tiêm phòng cho cháu. Theo chương trình Tiêm chủng mở rộng đang thực hiện tại các bệnh viện và Trạm y tế, bé 3 tháng tuổi được chủng ngừa các bệnh sau: lao, bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan B, viêm phổi và viêm màng não do vi trùng Hib, bại liệt; như vậy, còn nhiều vắc-xin phòng bệnh cho trẻ trong chương trình Tiêm chủng mở rộng hay ngoài chương trình (dịch vụ) nên được thực hiện tiếp tục cho cháu để phòng các bệnh như: sởi, quai bị, Rubella, thủy đậu, viêm não Nhật Bản, tiêu chảy do Rotavirus, cúm, viêm màng não do não mô cầu..... Lịch tiêm chủng cụ thể hiện có trên website của Bệnh viện (Hướng dẫn tiêm chủng). Nếu chị Vân muốn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin về tiêm chủng, xin liên hệ số điện thoại 0948.005502.
Trân trọng.
 
Ths BS Lê Anh Phong
Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai
 

http://benhviennhidongnai.org.vn/trangchu/index.php/hoi-dap.html

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Friday, 26 August 2016 21:00
Đánh giá bài này
(19 bình chọn)
Xem 7238 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8