Chương trình “Ấm tình mùa xuân” – Xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 28/12/2023, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa xuân” – Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự chương trình có Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung và Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Thái Bình Dương.

Về phía bệnh viện có sự hiện diện của ThS BSCK2 Lê Anh Phong – Giám đốc bệnh viện; ThS BSCK2 Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đồng Nai Lê Hải Triều cùng nhân viên đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình đã lan tỏa yêu thương, chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang một chút “Ấm tình mùa xuân” giúp các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn vui xuân trọn vẹn.

P. CTXH-QHCC

Chỉnh sửa lần cuối vào Friday, 02 February 2024 10:08