LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM – NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

Lúc 13 giờ 30 ngày 20/10/2016, tại Hội trường A - Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Phước Mạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn tỉnh Đồng Nai. Về phía bệnh viện là sự hiện diện của:

  • Ths BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà – GĐ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai
  • BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga – PGĐ bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn Ngành Y tế Đồng Nai
  • BS CKI Lê Thị Đẹp – TP Quản lý chất lượng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Chương trình Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập HLHPNVN – Ngày PNVN 20/10

Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thành viên BCH Công đoàn cơ sở, các Tổ trưởng, Tổ phó các tổ công đoàn, cùng 25% đoàn viên công đoàn đến từ 25 tổ công đoàn trong toàn viện.

Chương trình buổi lễ với những nội dung sau:

1- Mít tinh kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

2- Tặng qùa cho các đoàn viên công đoàn

3- Sinh hoạt chuyên đề: “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình”.

Ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Sau phần ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là phần tặng quà cho đại diện các tổ công đoàn. Đặc biệt là phần tặng qùa sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh đúng vào ngày 20/10. Thật ý nghĩa khi Ban Chấp hành Công đoàn còn chuẩn bị những phần qùa cho đoàn viên công đoàn lớn tuổi và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà cho đại diện 25 tổ công đoàn.

Tặng hoa cho các đoàn viên công đoàn lớn tuổi

Chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn có ngày sinh đúng ngày 20/10.

Với chuyên đề: “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình”, bà Nguyễn Phước Mạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Tỉnh Đồng Nai đã có những trao đổi thẳng thắng về sự cân bằng giữa công việc xã hội và nhiệm vụ của một người mẹ, người vợ trong gia đình. Việc cân bằng giữa 2 công việc này đòi hỏi sự khéo léo sắp xếp của người phụ nữ. Hạnh phúc của mỗi người phụ nữ là có một gia đình ấm êm, bởi: “Gia đình là nơi vương vấn bước chân ra đi, là nơi ấm áp trái tim trở về”. Chia sẽ những suy nghĩ về vai trò của một người phụ nữ, chị nói: “Là phụ nữ đừng bao giờ nghĩ mình sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng”, có như vậy thì mọi việc sẽ trở nên đỡ vất vả hơn, nhẹ nhàng hơn. Vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay đã là bình đẵng giới, tuy nhiên: “Bình đẳng không phải là chia đôi mà là chia sẽ”.

Báo cáo viên Nguyễn Phước Mạnh trình bày chuyên đề: “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình”.

Tham gia trao đổi trong buổi lễ, BS Đa Hà cũng có những thảo luận xoay quanh vấn đề cân bằng giữa công việc và gia đình của giới nữ. Theo bác sỹ Hà:“Người ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một lối để về, đó là gia đình”; vì vậy hãy vun đắp cho tổ ấm của mình sự yêu thương và hạnh phúc, đồng thời luôn hoàn thành tốt mọi công tác của xã hội.

Buổi lễ kỷ niệm đã tạo được không khi vui vẻ, thoải mái cho các đoàn viên công đoàn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

CN Hồ Thị Thanh Thuận

T3G P. CTXH

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 07 November 2016 10:30
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 512 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8