HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI NĂM 2016

Ngày 10,11/01/2017 vừa qua tại BV NĐĐN đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Công chức viên chức lao động (HNĐB CCVC – LĐ) năm 2016.Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của Thầy thuốc nhân dân - BS CKII Huỳnh Minh Hoàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; ThS Nguyễn Lục Thơ – Phó Chủ tịch công đoàn Ngành Y tế Đồng Nai; cùng 205 đại biểu trên tổng số 753 đoàn viên công đoàn toàn viện.

Quang cảnh Hội nghị đại biểu CCVC LĐ ngày 11/01/2017

Trong ngày làm việc thứ nhất (10/01/2017) các phòng, ban đã báo cáo việc thực hiện các chế độ chính sách, hoạt động tài chính toàn viện, thu chi tài chính công đoàntrong năm 2016; Tổng hợp và giải trình ý kiến đóng góp của các khoa phòng; Dự thảo sửa đổi bổ sung Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế chi tiêu nội bộ và Kế hoạch bệnh viện năm 2017. Hội nghị còn thông qua danh sách hội đồng thi đua khen thưởng, cơ cấu Hội đồng kỷ luật và một số Ban chỉ đạo.

TS BS Nguyễn Trọng Nơi -  Phó GĐ BV thông qua chương trình hội nghị

Ngày làm việc thứ hai (11/01/2017), hội nghị đã thông qua các Báo cáo tóm tắt Hoạt động Công đoàn; hoạt động Ban Thanh tra nhân dân; Tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, thực hiện Nghị quyết hội nghị CCVC-LĐ năm 2016 và Phương hướng hoạt động năm 2017; Báo cáo Kết quả phong trào thi đua năm 2016; sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế thi đua khen thưởng năm 2017.

BS Nguyễn Quang Hinh – TP KHTHbáo cáo tóm tắt Hoạt động bệnh viện năm 2016 và

Phương hướng hoạt động năm 2017

Hội nghị cũng đề ra 4 Mục tiêu hoạt động của năm 2017:

1.     Hoàn thành chỉ tiêu

2.     BV vệ tinh của Bệnh viện Nhi đồng 2

3.     Nâng cao chất lượng bệnh viện

4.     Phát triển nguồn nhân lực

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Công đoàn bệnh viện gắn với chủ đề hoạt động: “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”

BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó GĐ BV, Chủ tịch CĐCSbáo cáo tóm tắt Hoạt động công đoàn

 năm 2016 vàPhương hướng hoạt động năm 2017

ThS BSCKII Nguyễn Lê Đa Hà – Giám đốc BV thông qua sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ,

Quy chế thi đua khen thưởng năm 2017

ThS BS Lê Anh Phong – Phó GĐ BV báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2016

BS Nguyễn Thị Thúy Nga báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2016

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp và chỉ đạo của BS CKII Huỳnh Minh Hoàn - Giám đốc Sở Y tế: trong thời gian qua,đã có nhiều ý kiến khen ngợi về thái độ phục vụ và chăm sóc toàn diện của các khoa, phòng đối với bệnh cấp cứu và sơ sinh, mà trong đó chủ chốt là đội ngũ Điều dưỡng. Trong các phong trào thi đua của ngành thì BV Nhi là một trong những bệnh viện có tập thể và cá nhân xuất sắc. Bệnh viện có nhiều hoạt động nổi bật như: tổ chức Hội thi Bác sỹ trẻ giỏi hàng năm; duy trì tốt hoạt động Nghiên cứu khoa học và mời các đơn vị tuyến trên về dự; thường xuyêntổ chức các Hội thảo chuyên đề, đào tạo liên tục… có sự tham gia của đội ngũ y, bác sỹ trong và ngoài viện; duy trì hợp tác quốc tế và là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi đồng II trong 3 năm qua… Về lộ trình định hướng phát triển thành bệnh viện hạng nhất thì Bệnh viện Nhi cần lưu ý phát triển: cơ sở vật chất, nhân lực, trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai các kỹ thuật mới… Cần quan tâm chuẩn hóa đội ngũ điều dưỡng trong bệnh viện, lưu ý nâng cao trình độ chuyên môn điều dưỡng lên Cao đẳng, Cử nhân; tiếp tục duy trì nghiên cứu khoa học… Bệnh viện Nhi đã góp phần rất lớn trong việc thực hiện chỉ tiêu của Ủy ban Tỉnh giao cho Sở Y tế. Chúc bệnh viện sang năm mới sẽ đạt những thành tích cao hơn.

Phát biểu chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế

BS Nguyễn Thị Thúy Nga – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng khen thưởng, kỷ luật và các Hội đồng khác; Phát động phong trào thi đua năm 2017 và ký Giao ước thi đua.

Trong năm 2016, Khoa Tổng hợp đã đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào 5S 4 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động theo chuyên đề:

1.     Chuyên đề Đổi mới phong cách: Khoa Hồi sức tích cực sơ sinh

2.     Chuyên đề Quản lý chất lượng: Khoa Xét Nghiệm, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

3.     Chuyên đề Hoạt động xã hội - Từ thiện: Phòng Công tác xã hội – Quan hệ công chúng.

Tập thể khoa, phòng đạt thành tích xuất sắc trong việc:

Thực hiện phong trào 5S - Các hoạt động theo chuyên đề

Khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong Hội thao giao lưu Văn nghệ - Thể thao Khối Thi đua 12 của Sở Y tế:

1.     BS Võ Quang Hải – Phó Khoa Răng hàm mặt

2.     BS Đinh Quốc Thái – Khoa Hồi sức tích cực sơ sinh

GĐ Sở Y tế khen thưởng 2 cá nhân có thành tích cao trong

Hội thao giao lưu Văn nghệ - Thể thao Khối Thi đua 12 của Sở Y tế

Khen thưởng các Tổ Công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016:

1.     Phòng Tài chính kế toán

2.     PhòngKế hoạch tổng hợp

3.     Phòng Tổ chức, Điều dưỡng, Đào tạo - Nghiên cứu khoa học, Quản lý chất lượng, Công tác xã hội – Quan hệ công chúng

4.     Khoa Hồi sức tích cực chống độc

5.     Khoa Tiêu hóa

6.     Khoa Hồi sức sơ sinh

7.     Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

8.     Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Các tổ công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016

Cũng tại hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Giám đốc bệnh viện đã ký kết Hợp đồng trách nhiệm nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đạt được đơn vị xuất sắc tiêu biểu; phấn đấu được nhận Huân chương lao động hạng II và bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Đọc bản hợp đồng trách nhiệm

Ký giao ước thi đua

Sự nhất trí giữa Công đoàn cơ sở và Chính quyền bệnh viện

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, thi đua thực hiện tốt y đức và chức trách cá nhân của từng nhân viên ở mỗi vị trí làm việc trong bệnh viện; nhằm phục vụ tốt bệnh nhi, đáp ứng lòng tin của Đảng của nhân dân và các tỉnh trong khu vực đối với Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai; đó chính là mong ước của tất cả CCVC LĐ trong toàn viện.

CN Hồ Thị Thanh Thuận

T3G  P. CTXH

Đánh giá bài này
(4 bình chọn)
Xem 646 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8