TẬP HUẤN KÝ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Nhằm góp phần “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh”; trong 2 ngày 05 - 06/08/2019 tại Hội trường B Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Phòng Tổ chức Cán bộ đã tổ chức buổi tập huấn về giao tiếp ứng xử. Khai mạc buổi tập huấn có sự hiện diện của ThS BS CKII Nguyễn Lê Đa Hà – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, TS BS Nguyễn Trọng Nơi – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng 56 cán bộ chủ chốt là Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng trong toàn viện.

Trong thời gian 3 buổi (sáng, chiều ngày 07/08/2019 và chiều ngày 08/08/2019), toàn thể nhân viện bệnh viện đã được BS Phan Thị Ngọc Linh và ông Nguyễn Thế Anh – Công ty TNHH Xã hội Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế, chia sẽ nhiều nội dung thiết thực như: làm như thế nào khách hàng tin cậy lựa chọn bệnh viện mình để khám, chữa bệnh? cách xây dựng hình ảnh đẹp của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai mang đến một diện mạo mới bằng sự “hài lòng” của người bệnh được coi là “đích đến”, động lực cạnh tranh về uy tín, thương hiệu, chất lượng y tế giữa các bệnh viện; phương thức truyền tải thông tin trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhi đến quý phụ huynh thông qua phương tiện và kỹ năng giao tiếp; thảo luận những tình huống giao tiếp ứng xử xảy ra giữa thân nhân bệnh nhi với nhân viên y tế.

Qua các buổi tập huấn, toàn thể nhân viên được trang bị kiến thức, kỹ năng giao tiếp ứng xử, hiểu được lợi ích, vai trò của giao tiếp ứng xử để thay đổi nhận thức, tiết giảm điểm yếu, nâng cao tinh thần, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh. Giao tiếp tốt, ứng xử chuẩn mực giúp bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi cảm thấy thoải mái và hài lòng khi tới Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

 

Thùy Dung - P CTXH.QHCC

Chỉnh sửa lần cuối vào Thursday, 15 August 2019 09:58
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 372 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8