NGÀY HỘI “CHÚNG TÔI LÀ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN ĐỒNG NAI” LẦN III - NĂM 2019, TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII; hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội “Chúng tôi là Thanh niên tình nguyện Đồng Nai” lần thứ III, năm 2019.

Ngày 27/09/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phối hợp cùng Đoàn cơ sở  Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), Chi đoàn công ty cổ phần Taekwang Vina và Chi đoàn ngân hàng Thương mại cổ phần  Quân đội chi nhánh Đồng Nai đã đi thăm, tặng 20 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn; cắt tóc miễn phí cho 100 thân nhân và bệnh nhi đang điều trị tại BV NĐĐN. Đã có 3 nhóm thợ thuộc các Salon tóc trên địa bàn tỉnh tham gia cắt tóc miễn phí cho bệnh nhi. Đó là Salon Phước Sài Gòn (1035, ấp Tân Lập 2, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom); Salon Đức Thanh Vân (36, khu phố 4, Huyện Trảng Bom) và Salon Sơn Vương (Tổ 1, khu Bàu Cá, xã An Phước, huyện Long Thành).


 
Đây còn là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 25 năm Phong trào Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đồng Nai (1994 - 2019), và 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (1999 – 2019). Chính các hoạt động này đã tạo sân chơi lành mạnh cho các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; qua đó phát triển tổ chức Hội ở cơ sở, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; là dịp để những người hoạt động tình nguyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được gặp gỡ, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động tình nguyện. Ngày hội đã được tổ chức hiệu quả, thiết thực và ý nghĩa; để lại dấu ấn sâu sắc trong đoàn viên thanh niên và những người tình nguyện; từ đó, thu hút nhiều đoàn viên thanh niên hơn đến với các hoạt động tình nguyện, đến với tổ chức Đoàn – Hội.
Tất cả hoạt động trên diễn ra tại BV NĐĐN từ 14 giờ 30 đến 16 giờ 30 cùng ngày.


Thanh Thuận

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 01 October 2019 08:27
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)
Xem 288 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8