NHỮNG HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 20/10 TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Lúc 13 giờ 30 ngày 18/10/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam – 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn; Ban nữ công và trên 200 nhân viên toàn viện.

Nội dung chương trình hoạt động nhân ngày ý nghĩa này: tặng quà và sinh hoạt chuyên đề. Được biết trước ngày diễn ra buổi lễ Ban Chấp hành Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban nữ công đã chuẩn bị những phần quà thiết thực và ý nghĩa tặng cho tất cả chị em phụ nữ trong toàn viện. Buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam – cách nuôi dạy con trong thời đại công nghiệp hóa 4.0”, do TS Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng viện Quản trị tri thức CEO Tuệ Đức trình bày. Do chuyên đề gần gũi với thực tế, vì vậy đã thu hút sự chú ý và lắng nghe của người tham dự. Qua cách dẫn chuyện lôi cuốn, câu chuyện của TS Tùng đã gợi mở những chia sẻ, những thắc mắc mà các bà mẹ đang gặp phải khi dạy con, nhất là trong thời đại công nghiệp hóa 4.0 hiện nay.

Không khí buổi lễ thật ấm cúng với những bài hát tự biên của báo cáo viên. Nội dung bài hát có nhiều ý nghĩa, khiến người nghe phải suy ngẫm rồi cười òa vì thấm thía suy nghĩ của tác giả.

Buổi lễ như không thể dừng lại khi có khá nhiều câu hỏi được đặt ra cho Báo cáo viên, tất cả nội dung đều xoay quanh vấn đề nuôi dạy con. Mỗi câu hỏi kèm theo một nỗi niềm như muốn chia sẻ, gởi gấm ưu tư của các bà mẹ trong việc giáo dục con trẻ.

Kinh phí thực hiện hoạt động trên: 33.200.000 đồng. Hoạt động này được Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức hàng năm. Đây còn là dịp giúp chị em phụ nữ toàn viện cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam.


Thanh Thuận
T3G  P. CTXH

Chỉnh sửa lần cuối vào Wednesday, 23 October 2019 13:10
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 493 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8