TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THỰC HÀNH TẠI CHỖ TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI - NĂM 2019

Lúc 13 giờ 30 ngày 12/11/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Thiếu úy Lê Phạm Tuấn Anh – cán bộ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) đã tập huấn nghiệp vụ PCCC cho 143 nhân viên là lực lượng PCCC của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.

Buổi tập huấn nhằm cung cấp cho lực lượng PCCC tại bệnh viện những kiến thức cơ bản về: cháy, nổ, nguyên nhân, biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cách xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Nâng cao khả năng ứng phó nhanh, đảm bảo đội PCCC cơ sở biết sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC đang được trang bị tại bệnh viện. Trong phần lý thuyết, đồng chí Anh đã trình bày những văn bản pháp quy liên quan đến công tác PCCC như: Luật PCCC, Nghị định 35/2013/NĐ-CP, Thông tư 04/TT-BCA và các Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Đồng chí còn lưu ý: PCCC trong quá trình khám chữa bệnh; PCCC (xăng, dầu, gas, hóa chất,…).
Ứng dụng trong phần thực hành, đồng chí Anh đã giới thiệu về cấu tạo, tính năng, tác dụng và cách sử dụng các loại bình chữa cháy tại chỗ như: bình CO2, bình bột; cách lắp lăng vòi, rải vòi, cuộn vòi và tư thế cầm lăng chữa cháy; tập đội hình 1 lăng B cuộn vòi, đội hình 2 lăng B phun nước tiêu điểm…
Tất cả nhân viên trong đội PCCC Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tham gia huấn luyện với tinh thần nghiêm túc, đảm bảo an toàn trong học tập nhằm vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học trong thực tế công tác.


Thanh Thuận
T3G  P.CTXH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Friday, 15 November 2019 17:04
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 1793 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8