BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2021

Trong 2 ngày 26/02 và 05/03/2021 vừa qua, một số đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng Nai đã tham gia hiến máu tình nguyện tại nhà khách 71, Phường Quyết Thắng (địa điểm 1) và Bệnh viện Ito (địa điểm 2). Hoạt động trên được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức, nhằm bổ sung lượng máu khan hiếm do thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Do máu là dược phẩm đặc biệt, chỉ có được do con người cung cấp, nhằm đáp ứng yêu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện. Vì vậy, việc hiến máu tình nguyện luôn là nghĩa cử cao đẹp, nhân đạo cứu giúp người. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt từ ngàn đời. Trước tình hình nguồn máu dự trữ bị thiếu hụt do phòng bệnh Covid – 19, thì những giọt máu tình nguyện lúc này có giá trị hơn với sự sống của các bệnh nhân. 

Bệnh viện luôn trân trọng những nghĩa cử cao đẹp của quý đồng nghiệp. Hy vọng những hình ảnh này sẽ luôn lan tỏa, bởi: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Thanh Thuận

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 09 March 2021 13:30
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 417 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8