LỄ TUYÊN DƯƠNG CON CCVCLĐ BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI “HỌC GIỎI SỐNG TỐT” NĂM 2022

Lúc 9 giờ ngày 25/9/2022, Công đoàn cơ sở Bệnh Viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN) đã tổ chức Lễ tuyên dương “Học giỏi sống tốt” cho con viên chức người lao động (VC-NLĐ) năm 2022” tại hội trường B bệnh viện.                                 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BS CKI Nguyễn Thị Thúy Nga – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; BS CKI Nguyễn Quang Hinh – Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban chấp hành, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ; cùng hơn 20 phụ huynh và 37 cháu. Năm học 2021-2022 có 255 cháu đạt học sinh giỏi bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng; 1 cháu là học sinh giỏi đại học. Có 20 cháu là học sinh giỏi cuối cấp (cấp tiểu học: 14 cháu, cấp II: 3 cháu, cấp III: 3 cháu).1 cháu đậu trường chuyên và đặc biệt có 11 cháu đậu đại học.        

Buổi lễ thật ý nghĩa khi có phần giao lưu giữa cán bộ công đoàn cùng các cháu là học sinh giỏi tiêu biểu. Qua đây, làm bật lên hình ảnh những tấm gương học giỏi điển hình để các em khác noi theo và học hỏi.
Lễ tuyên dương con VC-NLĐ “Học giỏi sống tốt” là một trong những hoạt động tích cực, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Công đoàn cơ sở và đã trở thành phong trào truyền thống trong nhiều năm tại bệnh viện. Hoạt động này chính là nguồn động viên tinh thần to lớn cho VC-NLĐ trong toàn viện. Các em còn là niềm tự hào, là động lực giúp quý phụ huynh yên tâm công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 03 October 2022 08:58
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem 332 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8