Sáng ngày 18/11/2022, tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), Phòng Điều dưỡng đã long trọng tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2022.

Đến tham dự Hội thi có sự hiện diện của ThS BSCKII Lê Anh Phong - Phó Giám Đốc, Phụ trách bệnh viện; ĐDCKI Hồ Thị Yến - Phụ trách Trưởng phòng Điều dưỡng; Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và cận lâm sàng; cùng 244 thí sinh tham dự hội thi.

Hội thi tay nghề Điều dưỡng nhằm củng cố kiến thức, kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng chăm sóc đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh và cộng đồng. Hội thi còn có tác động lớn, tạo sự chuyển biến đến đội ngủ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong công tác chuyên môn, tạo nên phong trào thi đua giữa các khoa, phòng, góp phần xây dựng môi trường văn hoá bệnh viện và tôn vinh vai trò của điều dưỡng hiện nay. Thông qua Hội thi sẽ tuyển chọn nhóm Điều dưỡng giỏi là nguồn chuẩn bị cho kỳ thi cấp ngành trong thời gian tới.
Đặc biệt năm nay tại vòng 1, thí sinh sẽ thi lý thuyết tập trung và trả lời câu hỏi (50 câu trong vòng 40 phút) với hình thức thi trực tiếp qua Google Drive. Thí sinh đăng nhập vào đường link được gửi đến điện thoại cá nhân và click trực tiếp vào câu chọn đúng. Kết quả điểm sẽ có ngay sau khi thí sinh nhấn chọn NỘP BÀI.
Được biết vòng 2 thi thực hành dự kiến vào 2 ngày 28, 30/11/2022, sẽ được tổ chức tại các khoa cận lâm sàng. Tổng kết Hội thi, Quyết định khen thưởng và trao giải dự kiến vào ngày 6/12/2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2022

Chào cờ trước giờ khai mạc Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2022

Quang cảnh buổi lễ khai mạc hội thi

ThS BSCKII Lê Anh Phong - Phó Giám Đốc, Phụ trách bệnh viện
đã đến tham dự và khai mạc hội thi

ĐDCKI Hồ Thị Yến - Phụ trách Trưởng phòng Điều dưỡng thông qua Kế hoạch hội thi

 

Thí sinh trả lời câu hỏi lý thuyết với hình thức thi trực tiếp qua Google Drive

 

 

T3G   P.CTXH

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 21 November 2022 07:53
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 100 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8