CÔNG BỐ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

Sáng ngày 30/1/2023, tại Hội trường B Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BV NĐĐN), BSCKII Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho ThS BSCKII Lê Anh Phong - Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện; Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1/2/2023. Theo đó, BS Lê Anh Phong được hưởng lương và phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Sở Y tế Đồng Nai có sự hiện diện của: BSCKII Lê Quang Trung - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế; ThS Đàm Đức Chính - Chủ tịch Công đoàn ngành; BSCKII Lưu Văn Dũng - Chánh Văn phòng Sở Y tế; ThS. Ngô Kim Thủy – Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế. Về phía BV NĐĐN có sự hiện diện của: ThS BSCKII Nguyễn Lê Đa Hà – Nguyên Giám đốc BV NĐĐN; BSCKI Nguyễn Thị Thúy Nga – Nguyên Phó Giám đốc BV NĐĐN; Các đồng nghiệp trong Ban Giám đốc, Đảng ủy và cán bộ chủ chốt các khoa, phòng trong toàn viện.
Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII Lê Quang Trung – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế đã chúc mừng ThS BSCKII Lê Anh Phong nhận nhiệm vụ mới, đồng thời đề nghị thời gian tới, BS Lê Anh Phong cùng với Ban Giám đốc bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được. Bên cạnh đó, cùng với tập thể cán bộ công chức viên chức bệnh viện tiếp tục phát huy sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn để xây dựng bệnh viện phát triển ngày càng bền vững và đạt được những thành tích xuất sắc trong những năm tới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS BSCKII Lê Anh Phong, tân Giám đốc bệnh viện trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Y tế đã tin tưởng trao vinh dự và trọng trách mới. Theo BS Phong, đây là nhiệm vụ cao cả nhưng đầy thách thức, vì phải có trọng trách giữ vững bề dày truyền thống của bệnh viện, đã được xây dựng, bồi đắp của bao thế hệ mới có được. BS Phong gởi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp đầy trách nhiệm và tài năng; cùng với “văn hóa cư xử của người Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai” đó là: mạnh mẽ nhưng hiền hòa, đấu tranh nhưng thương yêu, cá tính nhưng đoàn kết. Với con người và văn hóa như vậy, tôi có niềm tin, bệnh viện chúng ta sẽ vượt qua các trở ngại, khó khăn để hoàn thành tất cả nhiệm vụ được Sở Y tế và nhân dân giao cho, BS Phong chia sẻ.
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đi vào hoạt động từ năm 1986, là bệnh viện chuyên khoa Nhi duy nhất của tỉnh, có quy mô 740 giường bệnh nội trú với 10 phòng chức năng, 21 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng. Thời gian qua, bệnh viện đã tiếp nhận và triển khai nhiều kỹ thuật cao, cứu sống nhiều bệnh nhi bị bệnh nặng. Với cương vị mới, BS Phong hứa sẽ phấn đấu xây dựng tập thể Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển bền vững và luôn là địa chỉ tin cậy cho trẻ em trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận đến khám, chữa bệnh.

T3G   P.CTXH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 
BSCKII Lê Quang Trung - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ
 
BSCKII Lưu Văn Dũng - Chánh Văn phòng Sở Y tế công bố quyết định bổ nhiệm
Giám đốc BV NĐĐN

 
Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế BSCKII Lê Quang Trung trao Quyết định bổ nhiệm
Giám đốc BV NĐĐN cho ThS BSCKII Lê Anh Phong

 
ThS BSCKII Lê Anh Phong, tân Giám đốc bệnh viện, phát biểu nhận nhiệm vụ


ThS BS Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Giám đốc BV phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 
Lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo BV NĐĐN chúc mừng ThS BSCKII Lê Anh Phong nhận nhiệm vụ mới

 
ThS BS Nguyễn Trọng Nghĩa đại diện Đảng ủy bệnh viện chúc mừng
ThS BSCKII Lê Anh Phong nhận nhiệm vụ mới

 
Nguyên lãnh đạo BV NĐĐN cùng các bác sỹ khối lâm sàng
chúc mừng ThS BSCKII Lê Anh Phong

 
Khối Hành chánh chúc mừng ThS BSCKII Lê Anh Phong

 
Các Điều dưỡng trưởng chúc ThS BSCKII Lê Anh Phong nhận nhiệm vụ mới

 
Quang cảnh buổi lễ

Chỉnh sửa lần cuối vào Wednesday, 01 February 2023 07:36
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 710 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8