GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG

PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG ĐỒNG NAI

1. Cơ cấu tổ chức
Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Quản lý chất lượng bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 1123/QĐ.BVNĐ ngày 03/09/2013. Đến tháng 03/2015 Tổ Quản lý chất lượng tách riêng và thành lập Phòng Quản lý chất lượng theo Quyết định số 144/QĐ.BVNĐ.
Tổng số nhân lực: 05
Trưởng phòng: BS CKI. Lê Thị Đẹp

  Nhân viên:
    + BS. Lê Phan Khải
    + BS. Trần Thị Ngọc Hòa
    + CNKT.  Trần Thị Minh Giao
    + CNYTCC. Đậu Ngọc Dung

2. Chức năng, nhiệm vụ

- Xây dựng kế hoạch, chương trình bảo đảm và cải tiến chất lượng trong bệnh viện.
- Tổ chức thực hiện, theo dõi, giám sát, đánh giá, báo cáo, phối hợp, hỗ trợ việc triển khai các hoạt động về quản lý chất lượng và các đề án bảo đảm, cải tiến chất lượng tại các khoa, phòng.
- Làm đầu mối thiết lập hệ thống quản lý sai sót, sự cố bao gồm phát hiện, tổng hợp, phân tích, báo cáo và nghiên cứu, đề xuất giải pháp khắc phục.
- Làm đầu mối phối hợp với các khoa, phòng giải quyết các đơn thư, khiếu nại, tố cáo và các vấn đề liên quan đến hài lòng người bệnh.
- Thu thập, tổng hợp, phân tích dữ liệu, quản lý và bảo mật thông tin liên quan đến chất lượng bệnh viện. Phối hợp với bộ phận thống kê, tin học của bệnh viện tiến hành đo lường chỉ số chất lượng bệnh viện.
- Triển khai hoặc phối hợp tổ chức đào tạo, huấn luyện, tập huấn, bồi dưỡng về quản lý chất lượng.
- Tổ chức đánh giá chất lượng nội bộ của bệnh viện dựa trên các bộ tiêu chí, tiêu chuẩn quản lý chất lượng do Bộ Y tế ban hành hoặc thừa nhận.
- Thực hiện đánh giá việc tuân thủ các quy định, hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế và các quy trình kỹ thuật đã xây dựng tại bệnh viện.
- Xây dựng và triển khai thực hiện Chương trình An toàn người bệnh.
3. Thành tích đạt được
- Nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc: năm 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019.
- Năm 2016, 2018 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 28 September 2020 08:59
Đánh giá bài này
(3 bình chọn)
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Số điện thoại: 02513.891500 - Nhánh 151

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8