Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai: Đặt lịch khám online - Tiện lợi, chủ động

Bạn đang lo lắng về việc phải chờ đợi lâu khi đưa con đi khám bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai?

Hãy yên tâm, giờ đây bạn có thể đặt lịch khám hẹn giờ online qua ứng dụng Zalo, Fanpage hoặc website của bệnh viện. Dịch vụ này giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian: Không cần phải đến sớm để lấy số thứ tự, bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch trình của mình.

Hạn chế tiếp xúc: Giảm thiểu thời gian chờ đợi tại bệnh viện, giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và con bạn, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh.

Nâng cao chất lượng dịch vụ: Được tiếp đón và khám chữa bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Cách thức đặt lịch khám online:

1. Qua ứng dụng Zalo:

• Tìm kiếm và kết bạn với tài khoản Zalo chính thức của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
  • Truy cập vào mục "Đặt lịch khám bệnh".
  • Chọn chuyên khoa và thời gian khám mong muốn.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin của bé.
  • Xác nhận đặt lịch khám.

2. Qua website:

• Truy cập website chính thức của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
  • Chọn mục "Đặt lịch khám bệnh".
  • Thực hiện các bước tương tự như trên ứng dụng Zalo.

3. Qua Fanpage Facebook:

• Truy cập trang Fanpage Facebook chính thức của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai
  • Chọn “Nhắn tin” để đặt lịch khám hẹn giờ.

Lưu ý:

• Bạn nên đặt lịch khám trước ít nhất 1 ngày.
  • Mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đến khám bệnh.
  • Nếu bạn cần thay đổi hoặc hủy lịch hẹn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng ( Hotline: 0949620079) của bệnh viện.

Với dịch vụ đặt lịch khám online, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai mong muốn mang đến cho quý phụ huynh trải nghiệm khám chữa bệnh tiện lợi, chủ động và hiệu quả nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ đặt lịch khám online ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho con bạn!

Liên hệ:

Chỉnh sửa lần cuối vào Sunday, 03 March 2024 20:49