1.TIN NGẮN BÓNG ĐÁ

   Ngày 11,12/12/2015 tại sân bóng đá IBP, khu trung tâm thương mại và dịch vụ IBP, cổng 1-A42, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa. Sở Y tế Đồng Nai-Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức Giải Bóng đá mini Ngành Y tế lần thứ I năm 2015. Đối tượng là cán bộ công chức, viên chức lao động tại các đơn vị trực thuộc Ngành Y tế tỉnh Đồng Nai, có thời gian công tác từ 01/01/2015 trở về trước. Để đảm bảo tính công bằng cho các đội tham dự giải, trước khi tham gia thi đấu các cầu thủ phải trình thẻ công chức, viên chức (hoặc thẻ bảo hiểm y tế).

  Tại phòng họp Sở Y tế, Ban Tổ chức đã có một buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu, thông qua thể thức thi đấu và một số quy định khi tham gia giải, mức khen thưởng và kỷ luật.

Đội Bóng đá mini Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

    Tuy lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút 22 đơn vị y tế trong Tỉnh Đồng Nai tham gia. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi đội bóng đá mini Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã vinh dự đạt giải III. Đây là niềm vui của cả đội bóng và cũng là động lực giúp phát triển phong trào Thể dục-Thể thao trong toàn viện.
 

Đội Bóng đá Mini BVNĐ-ĐN vinh dự đạt giải III

2. TIN NGẮN VỀ TT-GDSK
     Được sự quan tâm của Ban giám đốc, tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (BVNĐ-ĐN) thường xuyên tổ chức các buổi truyền thông giáo dục sức khỏe (TT-GDSK), nhằm giúp thân nhân bệnh nhi có những kiến thức cơ bản về những bệnh thường gặp để chăm sóc và phòng ngừa bệnh cho trẻ. Đây là một hoạt động thiết thực tạo cầu nối giữa Bác sỹ và người nhà bệnh nhi, vì ngoài truyền thông theo chủ đề các bác sỹ là Báo cáo viên còn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào mà thân nhân bệnh nhi đưa ra về căn bệnh hiện tại của con em mình.

TS-BS Nguyễn Trọng Nơi Phó giám đốc BV, Trưởng phòng CTXH-QHCC đã đến khai mạc buổi TT

    Ngày 15/12/2015 Tổ TT-GDSK (T3G) BVNĐ-ĐN kết hợp khoa Ngoại Tổng quát, khoa Chấn thương Chỉnh hình-Bỏng, khoa Phẫu thuật Gây mê-Hồi sức (PTGM-HS) đã tổ chức một buổi TT-GDSK với chủ đề: “Viêm ruột thừa cấp”.
    Buổi truyền thông đã thu hút trên 30 thân nhân bệnh nhi tham gia, Báo cáo viên là Ths-Bác sỹ Vương Doãn Đan Phương, phó khoa PTGM-HS; với phần trình bày dễ hiểu kèm hình ảnh sinh động đã giúp các thân nhân bệnh nhi hiều rõ hơn về một trường hợp cấp cứu ngoại khoa của viêm ruột thừa. Qua hình ảnh minh họa BS Phương đã chỉ rõ vị trí đau, những biểu hiện của một cơn đau ruột thừa cấp... nhằm giúp các phụ huynh có thể phát hiện sớm triệu chứng của bệnh, tránh những biến chứng nguy hiểm.

TT-GDSK chủ đề: “Viêm ruột thừa cấp”, BCV: Ths-BS Vương Doãn Đan Phương, Phó khoa PTGM-HS

T3G P.CTXH
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Chỉnh sửa lần cuối vào Wednesday, 30 December 2015 10:13
Đánh giá bài này
(6 bình chọn)
Xem 3156 lần
Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai

Tập thể nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng tỉnh Đồng Nai, với tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề, và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ các bệnh nhi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Email: info@benhviennhidongnai.org.vn
Số điện thoại: 02513.891500

LIÊN KẾT

     

      

benhvien8