Thực hiện Chương trình hoạt động thiện nguyện năm 2024 của Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, được sự cho phép của Sở Y tế và chính quyền địa phương xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 11/5/2024, Đoàn khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo do BS.CKI. Trương Văn Xuất - Phó TP. KHTH, Phụ trách P. CTXH-QHCC làm Trưởng đoàn, chịu trách nhiệm tập huấn sơ cấp cứu ban đầu và chuyên môn kỹ thuật thực hiện khám bệnh, chữa bệnh thông thường chuyên khoa nhi.

Ngoài hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí các Bác sĩ đã hướng dẫn cho các em học sinh khối 9 các kỹ năng phòng tránh đuối nước và cách sơ cấp cứu người bị đuối nước nhằm giúp các em trang bị một số kỹ năng phòng chống đuối nước tại các sông, hồ trong mùa hè sắp tới.
Buổi khám bệnh, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tập huấn sơ cấp cứu đã hoàn thành theo đúng kế hoạch. Chính quyền địa phương đã tạo điều kiện và phối hợp nhiệt tình.
Xin chân thành cảm ơn Công ty Bibica tài trợ 300 phần quà cho các em đến khám bệnh và các tổ chức, cá nhân đã đồng hành ủng hộ.
Mọi thông tin tài trợ, quý mạnh thường quân vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác xã hội - Quan hệ công chúng (Phòng A002, tầng trệt - khu A). Điện thoại: (0251)3.891.500 nhánh 101 hoặc 0949620079 Nhân viên Chăm sóc khách hàng của bệnh viện.
Cách thức ủng hộ:
Cách 1: Ủng hộ trực tiếp bệnh nhi với sự hướng dẫn của nhân viên Phòng Công tác xã hội - Quan hệ công chúng.
Cách 2: Ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của bệnh viện thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai.
- Số tài khoản: 100108558 - Ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Đồng Nai.

Page 1 of 132

benhvien8