Quy trình Đăng ký Khám bệnh Online Hẹn giờ tại Khu Khám bệnh và Điều trị trong ngày

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH HẸN GIỜ ONLINE (VIP)
QUA KÊNH ZALO – FACEBOOK - HOTLINE

• BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ THANH TOÁN TIỀN KHÁM
o Người dùng cung cấp các thông tin đăng ký khám bệnh của bé cho bộ phận tiếp nhận (CSKH) thông qua các kênh ZALO, FABOOK, HOTLINE của Bệnh viện.

Và thanh toán 250.000 đ tiền khám theo số tài khoản MBBank phía dưới.

Với nội dung chuyển khoản: "Tên bệnh nhân"
Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký Khám hẹn giờ:

Hoặc liên hệ ZALO hoặc HOTLINE: 0949620079 (để được hướng dẫn chi tiết)

o Bộ phận CSKH sẽ kiểm tra thông tin bệnh nhân và xác nhận thanh toán thành công qua phương thức InternetBanking. (Ví điện tử, ATM,...)
o Bộ phận CSKH sẽ gọi điện thoại và gởi thông tin xác nhận Đăng ký Khám thành công cho Quý Khách hàng.
• BƯỚC 2 -XÁC NHẬN NGƯỜI BỆNH ĐẾN BỆNH VIỆN KHÁM THEO HẸN
o Sau khi đặt khám thành công phiếu khám sẽ được gửi qua Zalo và điện thoại xác nhận đến Quý khách hàng.
o Đến ngày, giờ khám, quý khách vui lòng đến khu vực Chăm sóc khách hàng Khu Khám và Điều trị trong ngày và nhận Sổ Khám Bệnh và lên trực tiếp Phòng Khám.
BƯỚC 3 -KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG
o Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.
o Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và đóng phí tại các quầy thu ngân, Hoặc InternetBanking theo sự hướng dẫn của nhân viên CSKH.
o Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ nhận toa thuốc.

Chỉnh sửa lần cuối vào Thursday, 04 April 2024 10:38