Chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), sáng ngày 27/8/2023 Chi đoàn 1 và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở  Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” và khánh thành “Công trình cầu rửa xe cấp cứu”. Các Đoàn viên đã cùng dọn vệ sinh môi trường tại các cổng, phần vỉa hè quốc lộ 1 trước bệnh viện và trạm chờ xe buýt trước cổng bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai. Chương trình có sự tài trợ của các đơn vị:
1.    Công ty TNHH CK XD TM DV Thành Công.
2.    Công ty TNHH Đông Đô Thành.
3.    Công ty TNHH ĐT TM An Lộc
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 đã trao tặng 200 chai nước rửa tay ủng hộ cho Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”. Công ty TNHH ĐT TM An Lộc đã hỗ trợ dụng cụ vệ sinh thực hiện chương trình.
Hoạt động này, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí, niềm tin, tình cảm, trách nhiệm của các Đoàn viên thanh niên với Đảng. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp.
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chân thành cảm ơn Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 và quý Mạnh thường quân đã có những hoạt động ý nghĩa tại bệnh viện.

T3G  P. CTXH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9:

Chỉnh sửa lần cuối vào Tuesday, 29 August 2023 11:29